Chuột tháng 9 thế nào r ak?

#BẦU #tập_đầu Các mẹ có chuột tháng 9 thế nào r? Đã ai gặp chuột con chưa ak? Ds 16/9, chiều tối tới là bụng căng tức, ê ẩm hết ng đây ak. Đêm ngủ thỉnh thoảng chụt rút. Ngày thì đau lưng... ăn nhiều mệt, ăn ít thì mau đói, huhu. Ps. Mong con đủ ngày đủ tháng ra với mẹ, mẹ sẽ cố gắng vì con 😊

25 Các câu trả lời

cố lên mom, chúc 2 mẹ con khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

có mẹ nào cho e hỏi e bầu gần 36t mấy hôm trước bé go mạnh nhiều mà 2 hôm nay ít go ma nhẹ lắm hk bit co sao ko ak

chúc các mom có thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông nhé, cố lên nào, còn chưa tới 1 tháng nữa 😊

13.9 đây nhé.tháng cuối nên ai cũng vất vả.nhưng phải nghỉ ngơi có sức khỏe để mak sinh ebe

4y trước

Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

19/9 mình đêm nào cũng ngủ k được, nhưng vì con phải cố gắng thôi m

m 8/9 nè.chúc mom 2 mẹ con khỏe mạnh,mẹ tròn con vuông nhé🤗

Mình 17/9. 35w con đc có 2600kg thui. Tê bì hết tay m ạ

2/9 nè m, chúc 2 mẹ con mẹ tròn con vuông nha

7/9 đây mom. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nhé

18/9 đây. Tối hình như k ngủ dc luôn