🌹 GÓC CHIA SẺ: Alo — Alo Mọi người ai vẫn ko xem đc hình trên App thì làm theo mình xem sao nhé !!!!😁😁

- Bước 1 : Mọi người vào CH hoặc app store, tải ứng dụng có tên HotspotShield này về ạ. - Bước 2 : Vào App vừa tải về để kích hoạt mở VNP. Sau đó mở App Theasianparent ra và sử dụng ạ Lưu ý: trước khi mọi người vào TAP thì nhớ mở ứng dụng này lên, và chọn bật mở VPN đã nhé. 👉 Mình đã thử và thành công . 👉 Chúc mọi người thực hiện và cũng thành công như mình nha. 😁😁😄😄😅. ✋ Mấy lâu nay ko thấy đc cái hình nào. Bực ghê á.🤨😡🤬. Nay đã thấy đc hình rùi mọi người nè. Mừng quá đi mất. 😄🤩😘😍 À. Cách này ko phải do mình mày mò đâu ạ. Đc sự giúp đỡ của 1 người bí mật nhá mọi người. Hjhj . Chắc nhiều mẹ cần Nên chia sẻ cho mọi người cùng thử xem sao nha. 🤗🤗🤗

🌹 GÓC CHIA SẺ:     Alo — Alo
Mọi người ai vẫn ko xem đc hình trên App thì làm theo mình xem sao nhé !!!!😁😁
38 Các câu trả lời

Rất là hữu ích, cảm ơn mom đã chia sẻ ạ