🌹 GÓC CHIA SẺ: Alo — Alo Mọi người ai vẫn ko xem đc hình trên App thì làm theo mình xem sao nhé !!!!😁😁

- Bước 1 : Mọi người vào CH hoặc app store, tải ứng dụng có tên HotspotShield này về ạ. - Bước 2 : Vào App vừa tải về để kích hoạt mở VNP. Sau đó mở App Theasianparent ra và sử dụng ạ Lưu ý: trước khi mọi người vào TAP thì nhớ mở ứng dụng này lên, và chọn bật mở VPN đã nhé. 👉 Mình đã thử và thành công . 👉 Chúc mọi người thực hiện và cũng thành công như mình nha. 😁😁😄😄😅. ✋ Mấy lâu nay ko thấy đc cái hình nào. Bực ghê á.🤨😡🤬. Nay đã thấy đc hình rùi mọi người nè. Mừng quá đi mất. 😄🤩😘😍 À. Cách này ko phải do mình mày mò đâu ạ. Đc sự giúp đỡ của 1 người bí mật nhá mọi người. Hjhj . Chắc nhiều mẹ cần Nên chia sẻ cho mọi người cùng thử xem sao nha. 🤗🤗🤗

🌹 GÓC CHIA SẺ:     Alo — Alo
Mọi người ai vẫn ko xem đc hình trên App thì làm theo mình xem sao nhé !!!!😁😁
38 Các câu trả lời

Đây là app mà ad đang sử dụng không mất phí đây ạ: https://apps.apple.com/vn/app/hotspotshield-vpn-wifi-proxy/id443369807?l=vi Mom sử dụng Android cứ nhìn logo để chắc ạ

3y trước

chỉ dành cho iPhone và iPad

Mình đổi qua tap, mà dịch này hàng hoá ko thiết yếu ko dc giao, hic, tích điển lâu lắm ớ, giờ ko biết quà có đến tay dc ko.huhu

Ko fai ko xem đc mà là nó lâu lên thôi ad ạ. E cứ nghĩ là do wifi nhà e yếu ấy, mà cmt đc. Btw wifi nhà e yếu thật 🤣

Wow.👍👍. Thế là giờ ko cần đọc câu trả lời của các mẹ khác rồi copy đại nữa rồi 🤣🤣

ôi e vẫn nhìn đc hình chỉ thi thoảng mới chờ 1 tẹo là lên hình à

Mom nào không thấy hình mấy hôm nay thì thử ngay nào!

Wowww phát hiện mới đầy triển vọng nhỉ. Tks ad

Rất là hữu ích, cảm ơn mom đã chia sẻ❤️

Có chữ Basic như bên dưới là không tốn phí ạ

3y trước

rồi vẫn không nhìn thấy hình của ad thì làm sao biết để làm theo ạ

Rất là hữu ích, cảm ơn mom đã chia sẻ ạ