Bé hay giật mình

Bé nhà mình được 10 ngày tuổi. Tối ngủ hay giật mình. Quấy khóc . Có mẹ nào biết chỉ mình với

8 Các câu trả lời

có thể bé chưa phân biệt đc ngày -đêm, ngày m cho ngủ ít lại, tối ngủ tắt đèn đi, giữ bỉm sạch sẽ, phòng thoáng ko nóng hay lạnh quá, cho con ăn no, có thể quấn chũn hoặc kê gối xung quanh người cho con dễ ngủ nhé

m quấn chũn hoặc dùng gối chắn xem sao trẻ ss giật mình là bthg m ạ

quấn chũn , để không gian yên tĩnh , tắt đèn , xem bé đỡ k nè.

bé chưa phân biệt đc ngày đem á m, ra ngoài tháng bé đỡ à

m tập cho bé phân biệt ngày đêm, bổ sung d3 cho bé nè..☺

Mom quấn chũn, kê gối, giữ yên tĩnh xem bé đỡ ko nha

m quấn chũn, giữ yên lặng, chèn gối cho bé nè

đẩy bài cho mom.