Bỉm cho bé

Bé nhà mih 2tháng rưỡi gần 7kg thì mặc bỉm j ok ạ. Mih đag cho bé dùng bỉm merris sizeM quần xách từ nhật về thì bị hằn chun bụng và đùi, còn lại đều tốt thấm hút tốt và k bị hăm hay j cả

10 Các câu trả lời

thì tăng size thử xem mom, bé mình hơn gần 7kg là mình nhích lên L, hầu như bỉm nào mình cũng nhích

6mo trước

Vâg mom

Aiwibi của Úc hoặc Nabizam của Hàn. Chuyên dùng cho bé đùi to bụng bự. Săn sale thì cũng rẻ

6mo trước

Săn sale voucher của shopee ấy. Trong tháng mall của hãng cũng có voucher ý. Áp hai mã 1 luọt thì dc giảm nhiều. Mình mới mua nabizam xl 190k/ cuộn nà. Phải canh sale lớn trong tháng mua nữa đêm mới dc á

Dùng moony đi Mom.Mắc nhưng xài thik lắm

trôm vía qua e xin vía bé bụ bẫm ạ

6mo trước

Vâg nhả vía cho mom ạ

bé nhà mh dùng Molfix thấy ok

dạ. dòng moony cũng ok nè mom

m thử đủ loại xem

thì mua size lớn hơn mom

6mo trước

Ms hơn 6kg mà tăg lên size L luôn à b

dùng tã dán xem mom

6mo trước

Tã dán thì bị dán vừa bụng thì đùi bị lằn. Mà dán lỏng bụng thì bé đạp 1tí là tụt bỉm ạ

Tăng size lên m

6mo trước

Ms hơn 6kí tăg lên size L à mom