Bỉm quần

Các mẹ ơi cho em hỏi,có mẹ nào đóng bỉm quần cho con bị lằn đùi và bụng k ? E trước khi đóng kéo doãng chun ra rồi mặc vẫn hằn vết chun lên bụng đùi. Xé 2 bên vẫn thế. Bé 7.5kg đùi ếch đóng quần size L mấy hãng đều bị. Hay là do bé người tròn nên thế ạ ? Bé nào người dong dỏng thì mới k bị lằn sao :(

3 Các câu trả lời

mom thử tã babie organic chưa. bé e cũng đùi ếch . dùng loại này k bị lằn . chun bụng mềm và giãn lắm . thấm hút thì bé e xài nguyên đêm k thấy tràn

Tr'c mh dùng pampers cho bé lớn ko thấy bị đâu m

5y trước

M thử huggies chưa, mh dùng tã dán thấy ok lắm mà

Mình dùng tã Bobby cho bé, thấy cũng ổn.