Bỉm sữa

Bé nhà m đc 5 tháng r, m đang ít sữa, k biết có mom nào biết cách uống thuốc lợi sữa j k, chỉ m với. Thanks cả nhà

6 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Uống nhiều nước ấm, sữa ấm vào m. Có những ngày mh uống 4-5l nước để đủ sữa cho con bú M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa, sữa đặc và thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Uống nước ấm, sua ông thọ, massage, chuồm ấm di m

Uống nhju nước ấm, sữa ấm

Ăn nhiều uống nhiều