Sinh Mổ 5 ngày rồi sữa chưa về

Em sinh mổ được 5 ngày rồi mà sữa vẫn chưa về. Có mom nào biết cách gọi sữa về nhanh k ạ? Em uống cốm lợi sữa, ăn giò đu đủ.... mà m thấy tác dụng

9 Các câu trả lời

m massage ngực.rồi vân vê núm ti.mình khi ấy còn uống cả Sữa ông thọ nữa nè.thấy sữa về nhiều nè m.còn ăn giò hầm thì ko dám ăn đu đủ.vì mới mổ.vết thương sợ bưng mủ.mình ăn chân giò nấu cháo.mình cũng mổ nè m.mà m cũng nên sắm máy hút sữa đi.để kích sữa ra nè m

3y trước

Mình cũng massage ngực, có máy hút sữa luôn mà vắt cả 15' thấy đc 1 giọt tí tí à.

Mom massage ngực, cho bé ti thường xuyên, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, nghỉ ngơi đầy đủ, không căng thẳng. Mom có thể hút kích sữa 2-3 tiếng 1 lần làm vài ngày là sữa sẽ về nè

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên hoặc m massage ngực hút sữa 2 -3h 1 lần, k bỏ cữ vài ngày sữa sẽ về nè m

Mom uống ensure xem sao! E mỗ 2 ngày rưỡi đã xuất viện rồi sinh gần Tết phải vẻ sớm phải mướn y tá về chăm sóc vết thương 😭😭

Quan tâm. Lúc trc mình đẻ thường mà cũng như Mom. Sau ko bit làm gì, căng thẳng quá nên mất sữa lun 😥

m cho bé ti thường xuyên. uống nhiều nước ấm. ăn thức ăn lợi sữa giữ tinh thần thoải mái nha

cho bé ti thường xuyên, uống nhiều nước ấm nghĩ ngơi đầy đủ

Cho con bú nhiều r hút kích thêm đi mom

m nấu nước sả uống nha