Rằn sữa bị lệch do ngã

Bé nhà m bị ngã lệch răng .. các mom có biết chỗ nào khám răng uy tín có chụp xquang răn ko, bé nhà m mới 1.5tuoi

7 Các câu trả lời

Hiện nay thì hầu hết tất cả các pk đều có máy chụp xq răng. Nên mom cứ đến pk răng là có thể chụp được. Còn đối với răng sữa bị lệch thì cũng kệ nó thôi chứ ko làm gì được đâu. Bé nhà mình còn vấp chiếu ngã gãy dọc mất nửa cái răng cửa cơ

😅m tìm phòng khám ở khu vực gần m đi, chớ em biết m ở đâu mà chỉ..

không gần chỗ mom nên không biết, đẩy bài cho mom

m nên tìm kiếm theo khu vực sẽ dễ hơn nhé

m lên mạng tìm thử xem pk gần chỗ m nè

m xem chỗ nào gần m đó ,chứ e k biết

Tìm nha sĩ khu vực gần Mom nha