Mẩn đỏ Dị ứng Da nhạy cảm

Bé nhà em tự nhiên bị mẩn lên thế này là bị sao ạ, không biết là dị ứng với sữa hay dưỡng ẩm, sữa tắm nữa. Con em uống sữa mẹ và có dặm thêm cữ đêm sữa công thức, hàng ngày em bôi dưỡng ẩm sanosan, tắm bằng lactacyd. Bình thường cũng không ủ hay quấn kín cho bé mà chỉ mặc thoáng mát rồi đắp chăn mỏng/dày tùy nhiệt độ phòng thôi ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

Mẩn đỏ
Dị ứng
Da nhạy cảm
13 Các câu trả lời

Các mom ơi, em nghe bảo phải tắm thử các loại lá và bôi thuốc, mỗi bé lại hợp 1 loại, trộm vía có vẻ hợp thuốc và nước tắm nên con em đỡ hẳn luôn ạ Em tắm thử lá kê không đỡ thì 2 hôm nay đổi sang lá tía tô, ngày bôi thuốc của dizigone 2,3 lần, trước khi bôi thuốc em vệ sinh chỗ bôi bằng nước muối sinh lý và bôi dưỡng ẩm. Chia sẻ để các mom tham khảo ạ

giống bé e đợt trước nè , hồi 1m xong e cho đi khám da , kết luận là chàm sữa , kiểu viêm da cơ địa á mom , bác sĩ khuyên e về mặc thoáng , với tắm sữa tắm cho da nhạy cảm Centaphil hoa cúc á , trộm vía là đỡ luôn nè

Mom mua su bạc về thoa cho bé rồi theo dõi thêm. Mom không tắm bé bằng sữa tắm xem sao, vì con mình cũng bị dị ứng sữa tắm lactacyd.

Bé mình cũng đang nổi luôn. Tắm Dr papie kết hợp bôi kem Ích nhi với Kutiskin được hơn 1 tuần rồi nhưng ngày càng nhiều :((

bé nóng á m. nhìu khi mẹ nóng. bé bú nỗi. m ngừng bôi dưỡng ẩm. náu nc lá tắm cho bé. rồi tắm lại sữa tắm kt thử nhé

Bé mình mỗi khi bị nổi mẩn như vậy thì mình hay cho bé tắm bằng lá khổ qua, mình thấy hiệu quả lắm.

7mo trước

dạ vâng, để em thử ạ

Cho tắm nc lá chè đi bạn con mình bị nổi đầy n mình cho bé tắm thấy hết

e thấy loại này xài khá ok ạ bé nhà e cũng từng bị

đừng dùng khăn ướt nha các mom...ai quan tâm inb tui chỉ nha

7mo trước

mom chỉ cho mình với ạ

đưa bé đi bv da liễu mua kem bôi của bs á mom

7mo trước

kem gì vậy mom