Quà tặngtháng

Mình có đổi quà 2 lần tháng 4/2024 và tháng 6/2024 đến nay vẫn chưa nhận được, gửi mail cũng không thấy Bé Yêu phản hồi 😭 Ad kiểm tra giúp mình với ạ #Quàcủabé

Quà tặngtháng
13 Các câu trả lời

bạn để ý cuộc gọi nhé. đợt quà tháng 6 t nhận được rồi. Bên mẹ và bé sẽ gọi cho mình để check lại thông tin.

1mo trước

Vâng m

mình có 1 chai sữa tắm 1 lit , với quà minigame. gửi mail ko phản hồi, nt qua face xem mà ko trả lời. nản

1mo trước

M có nhận được cuộc gọi nào không m

bao giờ mới có đợt nhận quà mới vậy mình tích dc 1000 điểm r k biết đã đổi dc chưa

1mo trước

Thi thoảng vào mục phần thưởng xem có quà mới không m ạ

bữa lâu lắm mình đổi voucher tiki mà cũng k có ni, xoá app 1 time lun

1mo trước

M có nhắn gửi mail không m ơi

mình nhận được rồi trước khi gửi bên bé có gọi á mom

Gọi bằng sđt bàn hay số di động vậy các mom ơi

Mong ad thông báo gọi xác nhận lại giúp m với

có gửi mail lun, ad nói là gửi mà có gửi đâu

1mo trước

Đợi hoài luôn mà k thấy

có khi nào gọi mom k nge nên k gửi được k

1mo trước

Vâng m😭

quà t6 mình cũng chưa nhận đc

1mo trước

mình thì số lạ mình ko nghe nên ko biết nữa nè. nhưng 2 lần trc mình đổi đâu có gọi điện gì đâu nhưng vẫn nhận đc quà. đợt này thì đổi hôm mùng 6. nay gần 2m vẫn im ru