Bầu 24w có tiêm vacxin ngừa cúm được không ạ?

Mình bầu 24w đi tiêm dịch vụ họ bảo tiêm ngừa cúm và uốn ván. Về nhà bị nói là không nên tiêm ngừa cúm chỉ uốn ván thôi, tiêm vacxin ngừa cúm ảnh hưởng tới thần kinh thai nhi. Mình bầu tập đầu 33t mà lỡ tiêm rồi lo quá. #Vaxigrip Tetra

6 Các câu trả lời

mình tiêm đủ 3 mũi luon nè trộm vía có gì đâu, với lại trước khi tiêm bs cũng tu vấn kỹ cho mình, tiêm có lợi cho mình và con thôi mom ai nói gì nói,con mình mình lo chứ,

Mình 24w cũng mới tiêm cúm + uốn ván vì sắp đến mùa cúm lên tiêm phòng lun mom ạ ,có điều kiện thì tiêm dk hết các mũi cũng tốt

bên nhà ck mk bảo sao k đi trạm xá tiêm, đi dịch vụ ngta vẽ, chứ tiêm ngừa cúm nên tiêm trước khi mang bầu mới đunga.

1mo trước

Tiêm ở trạm xá thì đỡ tốn kém nhưng ko phải lúc nào cũng đủ thuốc đâu mom

Mình cũng 24w vừa tiêm mũi cúm + hg bh uốn ván về

Mk chỉ tiêm uốn ván thôi

qt