Bé bị chàm sữa bôi thuốc gì v cm?

Bé nhà em nay bị chàm sữa 2 bên má, bé ko quấy hay khó chịu nhưng nhìn mất thẩm mỹ quá, mẹ em nói cái này do em ko lau sạch miệng sau khi cho bú nên mới bị v. Nhìu lúc mong con biết nói nhanh nhanh để giải oan cho mẹ chứ e đã chuẩn bị 1 cái khăn ẩm để lau r nhưng mà vẫn bị đó chứ. Các mom dùng thuốc gì để trị chàm sữa v ạ? #xinchiasecuacacmom

Bé bị chàm sữa bôi thuốc gì v cm?
8 Các câu trả lời

Cũng có khi đúng đó mom, khăn lau nhưng mom có giặt khăn thường xuyên k, chứ nếu khăn có dính sữa của con mà lau đi lau lại trên mặt con thì vẫn k sạch và còn ma sát nhiều k tốt. mom xem xà bông giặt đồ của con có đc xài cho đồ e bé k, rồi sữa tắm dầu gội con có phù hợp k. còn bôi thuốc thì nên đi khám cho bsi kê toa chứ tự mua có khi hại con nữa

Mom nên xem lại thực đơn ăn uống, ko nên ăn mấy món dễ làm bé dị ứng như trứng và một vài loại hải sản, thực phẩm lên men, đậu phộng,…Có thể đổi lại sữa tắm khác, chọn loại lành tính và không có mùi hương cho bé xem có còn bị ko. Khăn lau và quần áo của bé nên giặt sạch bằng nước giặt riêng cho bé và ko nên chà quá mạnh tay

mẹ ra tiệm thuốc tây mua túyp standgentri ak về bôi 1 lớp mỏng vô chỗ bị chàm của bé thôi ạ...bôi lớp thật mỏng thôi nha mẹ ngày bôi 2 lần là hết àh...hồi đó còn em bị 2 gò má quá chời lun ak...

kiểm tra lại sữa tắm, nước giặt của bé có gây kích ứng da ko m nhé, lau sạch cho con bằng nước chè xanh ngày 2 lần m nhé

m đổi sữa tắm cho bé thử, giặt khăn nước chè lau cho bé nè

Nếu bé mãi ko đỡ thì nên cho bé đi kiểm tra nha Mom

mom cho bé đi khám lấy thuốc bôi nè

m cho bé đi khám lấy thuốc bôi nè..