Lợi trẻ sơ sinh

Bé nhà em lợi bên trong hàm trắng hết có phải lanh k các mom,em tra gg thì chỉ ra răng lanh thôi nhưng răng lanh chỉ có 1 ,2 nốt k trắng cả hàm như bé #các_mom_cho_em_ý_kiến_với

Lợi trẻ sơ sinh
9 Các câu trả lời

bé nhà mk cũng y vậy, giờ 11 tháng nhìn thấy BThường rồi. cũng kb là gì

2y trước

bé nhà mk trắng cả hàm, 11 tháng mọc 8 răng rồi ạ. vẫn thấy bt k có gì lạ, nhưng mom đi khám đc cũng tốt hơn ạ

ui nhìn sợ thế. m cho bé đi khám xem sao

nên cho bé đi khám cho chắc ạ

m chụp ảnh lên cho mọi ng xem thử

2y trước

mình chụp r đó mom trong hàm nên hơi khó thấy

Cho bé đi khám xem ntn Mom

Đưa con đi khám xem m ơi

đưa bé đi khám đi m

bé có khóc quấy không ạ

2y trước

bé vẫn bình thường , mình có đọc 1 bài thấy các mom bảo đi khám mình thấy lo thui ạ

đưa đi khám xem m