Chiều tối là khò khè đến sáng. Ban ngày ko có

Bé mình 2th roi. Mà từ lúc mới sinh đến giờ khò khè lắm thỉnh thoảng có ho nữa. Có sao k mn ##tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

6 Các câu trả lời

ko ho thành cơn, ko sổ mũi, sốt, khó thở thì không sao m, nhiều bé khò khè đến 3th do đờm hoặc nước ối từ lúc sinh đấy m

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé. sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé nè m

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé ngâm chân nc gừng ấm với một chút dầu tràm cho bé

Mom nhỏ nước muối sinh lý mỗi ngày cho con nè, đến 3 tháng là hết nè mom

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé