Ngôi thai ngược

Có mom nào bầu 36 tuần mà em bé vẫn nằm ngôi ngược không ạ? Vậy trong các tuần cuối em bé có xoay đầu được nuẫ không hay xác định phải sinh mổ rồi ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ #các_mom_sắp_nằm_ổ_chưa

6 Các câu trả lời

e cũng mới quay đầu nè chị . đứa đầu e trên 37w mới quay cơ. htrc e làm mẹo này là e nói chuyện với con bảo quay đầu đi r mẹ cho di chơi sieu thị với muốn j bố cũng mua cho . ngày hom ý bé xoay khắp bụng tưởng bé gò bt ai ngờ xoay luôn.

1t trước

bé t2 em đang bầu nay 36w mới quay nè chị. bé t1 e k tập tành j luôn ng mệt hay nằm hơn la đi

mình 37w cũng yk vậy, có thể là xác định sinh mổ nhưng cũng mong ngày sinh sẽ ngược lại 😥

ít nha p mình 36 tuần ngôi ngược hơn 38 tuần k quay đầu nữa đi mổ rồi

Mình cũng thế và mổ luôn ạ,em bé không quay nữa r

Con càng lớn thì khó quay đầu m ah

Tầm này khó quay đầu lắm