Bé bị khò khè

Bé e đc 12d, vì sinh mổ nên bé bị khò khè, mn cho e lời khuyên làm gì cho bé nhanh hết ạ, bé thở bằng miệng nhìn thương quá ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ ##cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #thamkhảo #MẩyĐược #tapvn #thamkhảo

1 Trả lời

mom nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.