Da e muon hoi ạ

Bé e nay dc 6 ngày tuổi e muốn dặm sữa c.thuc thêm cho be thì nên dam sua gì tốt tiêu hóa đề kháng tốt tăng cân ạ..mong các mom chi e vs ạ ..🙂😊

10 Các câu trả lời

Tiêu hoá và đề kháng thì mom thử Nan, Hipp. Tăng cân thì Enfa, Frisolac, Similac. Nói chung còn tuỳ bé có hợp sữa k nữa mom ak

sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. mà mom ít sữa à mom

à nhưng sữa đó không tăng cân mấy, chỉ thiên về đề kháng và tiêu hóa khỏe

bé nhỏ nên chọn sữa tốt tiêu hóa đi mom như friso gold

sữa morinaga nội địa nha mom. mình thấy rất ok

Sữa Nan hỗ trợ tiêu hoá tốt lắm nha mom

Meiji ok nè mom. C m uống đến 24m

m tham khảo sữa nan, meiji nè

Sữa hipp nè

nan nha mom