Trẻ nôn trớ nhiều

Bé 5 ngày tuổi nấc cụt và nôn trớ mãi , có sao ko mấy mom

16 Các câu trả lời

nôn trớ nhiều mom cho bé bú ko đc no quá.vỗ ợ cho bé.sau 3 tháng sẽ đỡ ạ .bé e nay tròn 4 tháng đã hết nôn trớ ạ trước đó ti bao nhiêu là nôn hết ra ạ.h thì thi thoảng,bé vận động mạnh mới bị ạ .ko sao nếu bé vẫn ti ,chơi ,ngủ bình thường thì ko sao mom ạ.lúc trước mình rầu xót con quá trời trộm vía h ổn hơn rồi ạ

Lúc bé nấc thì cho bé bú ạ, không đc cho uống nước khi dưới 6 tháng tuổi. Bé bú xong thì vỗ ợ hơi, bế nâng cao đầu tầm 5-10p ạ. Nếu tình trạng nôn trớ nhiều và kéo dài thì em nghĩ nên đi khám

Hệ tiêu hoá của bé đưng gặp sự cố bạn cho bé dùng cái này nè. Con mình cũng đương dùng Bạn có thể mua ở siêu thị online http//:nghitran.taphoa.so Có xuất hoá đơn đỏ luôn á. Bạn tham khảo thử

Nôn trớ k ra dịch xanh dịch vàng thì k sao mom nhé. Còn trường hợp nôn quá nhiều thì cho bé đi khám. Sau ăn sữa mom vỗ ợ hơi, bế bé trên người 10-15p

4mo trước

Dịch bằng thi sao k b

Bé nấc là sly bình thường nè mom. Mom đừng cho bé ti no quá. Bé ti xong mom vỗ ợ hơi kĩ cho bé. Nếu bé còn ọc nhiều thì mom đi khám cho bé

bé nấc cũng bình thường thôi k sao mom nha,bé ọc sữa thì mỗi lần bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé

bé mình trong tháng ngày ọc sữa 4 5 lần, ra tháng thì thỉnh thoảng mới bị

bé mình trong tháng ngày ọc sữa 4 5 lần, ra tháng thì thỉnh thoảng mới ọc

mom đừng cho bé bú no quá, vỗ ợ hơi cho bé nhé

sơ sinh ai cũng bị nha. sau 3tháng tự hết nè