bé bị táo bón

bé 2tháng tuổi bú mẹ, bé đại tiện phân sệt màu vàng nghệ, nhưng 7 ngày không tự đi phái dùng bơm thì có phái bé bị táo bón không, làm cách nào cho bé đi tự nhiên mỗi ngày?

9 Các câu trả lời

Phân mềm thì không phải táo đâu bạn nhé. Bé 2 tháng đang ở thời kỳ giãn ruột sinh lý, khi nào phân trong ruột đầy mới được thải ra bên ngoài, m ko nên thụt cho bé, sẽ ảnh hưởng đến khớp rặn của bé về sau này nhé

bé đang giãn ruột sinh lí thôi mom ạ. mom k nên bơm thụt nhé, sẽ ảnh hưởng bé s này đó. vài tháng nữa sẽ bình thường lại thôi mom nha. bé nhà em từ 3th rưỡi đến 6th rưỡi mới bình thường lại

bé đang giãn ruột sinh lý nên ko đi vs nè. m đừng bơm con sẽ mất khả năng tự đi đó. con bmht thì ko ảnh hưởng gì hết m nha

con đang trong thời kỳ giãn ruột sinh lý, phân mềm thì ko phải táo bón m nhé

Bé phân mềm thì k phải táo đâu m

9th trc

🙄

Qt

k