worried.

Hanggang ngayun parang may mga balat balat sa ulo nya na natuyo tapos my mga butlig butlig.. nag woworried ako kase bka lumalala 😞28 days old na c baby .. anu Kaya pwede pamahid .. home remedies .. thank you

4 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy.. Cradle cap po yan.. Iwash niyo lang po ng soap and water.. Tapos suklayin niyo lang po hair ni baby.. Kusa din po yan mawawala😊

4y trước

Ang gamit nya pong sabon baby Dove soap. Okay lng Po kya Yun.

Ayan momshie.. Meron payan sa my tuktok.. nakaka pa ko Po PARANG mga balakubak na mejo matigas.. 😞😢 pag tapos maligo namumula sya..

cradle cap yan mommy. pahidan mo tiny buds happy days bago sya maligo para lumambot at mahulas, effective at safe yan. #bestforcj

4y trước

Hm Po Kaya Yung ganyan?

4y trước

Nbasa ko na momshie. Sana nga eh.. 🙏