Negative or positive po ba ito?

Buntis po ba yan o hindi ?

Negative or positive po ba ito?
38 Các câu trả lời

Positive po yan..ganyan na ganyan din po saken at ayaw ko pa maniwala kase malabo naman yung isa kaya inulit ko ulit tapos ganun pa rin lumabas..malabo pa rin yung isa at di pa rin ako naniniwala gang napapansin ko na lumalaki na yung tyan ko..ng magpacheck up ako..4months and 4 days na pala akong buntis..hehe di ko alam kase first time ko lang mabuntis at irregular din kase ang mens ko kaya kala ko na delay lang ako..may sakit kase ako na hirap mabuntis..yung hypothyroid kaya kala ko na delay lang kase minsan umaabot ng 3months na hindi ako nagkakaron..kaya parang natural nalang saken na hindi ako nagkakaron..hehe share ko lang po...

positive based sa visible lines. magpacheck up ka na sa pinakamalapit na center or Ob sa inyo para sigurado. Goodluck sis!

Buntis buntis buntis congratulations 🎉🎊🍾🎈🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻

Positive po mommy. Try mo pt yung kakagising mo lang na ihi. Wala pang kinaun or ininum. Yun klarong klaro.

Positive yan sis. Ganyan din yung akin nung nag PT ako. Congrats siz. 😊😍

Pos po. Pag ni retest mo in few days much darker na yan . Congrats

Positive sis. Congrats sayo. 😊💕

Positive po yan momsh.. 💗💗

Positive. Faint Line = Positive

Pregnant po. Congrats! 😊