tanung ko lng po sana kung positive or negative

positive po ba yan mga mamsh

tanung ko lng po sana kung positive or negative
14 Các câu trả lời

try another na alng mi, siguro after nitong month na to, looks negative po. and if breastfeeding po kayo normal naman na irregular pa at minsan konti kasi hormonal din nangyayari oag nagbbreastfeeding po.

2y trước

thanks mamsh sna nga negative

kelan mopo gnawa yan? if 1hr ago na yan. faint line lang , pero kung wala pang 5mins at ayan na ung result. congrats 😍❤️ pareho tayo hehehe

2y trước

faintline yan. dapt 3mins lang . kung ano lumabas within 3mins ayun ang totoo result.

Negative since 6am ka nag pt then nakita mo yan ng 10am. Pag mag pt ka to get accurate result bantayan mo ng 3-5mins.

2y trước

negative momsh

Positive my faintline.. titigan mo ng maige.. congrats at nasundan mo agad ang 5months baby mo mommy.

normal lng ba n minsan iregular ang mens ng ngpapadede or unti lng ang mens

2y trước

salamat mamsh

Negative pa po sa ngayon. Kailan po huling regla nyo? Baka too early pa

2y trước

sana nga mamsh 5 months p lng kc baby ko

may faintline meaning weak positive try again next week.

sa tingin ko negative momsh 1 line lang kasi

2y trước

un nga mamsh e kaso hindi ko rin maiwsan mgisip n bka psotive kc prang 2 line kc 5 months p lng kc c baby ko

positive nayan faintline

try po ulit after 1week