POSITIVE OR NEGATIVE??!

Mga momsh tanong lang po. D po sakin yan sa hipag ko po yan. Negative po ba o positive??

POSITIVE OR NEGATIVE??!
12 Các câu trả lời

Hi mommy, estimated po ilang weeks/days ng delayed? Baka kasi masyado pang maaga. Try again para sure, 1 week after ng supposedly na dapat nagkaroon ka. First thing in the morning unang pag ihi mo dun ka mag pt. Hope it helps.

Mukhang matagal na bago lumabas yung 2nd line. Negative na yan pag ganyan. Try ulit then read results within 5 to 10 mins. Pag may 2nd agad, positive. Pag wala, negative.

nega , isang linya lng naman po

thank you po sa inyo

negative

negative po

Negative po

Negative

negative