help ..

Hello, buntis po ako kaso nakalimutan ko po kelan ung first and last period ko nung august, ang alam ko lang po is last week mens ko .. pano po yun?

12 Các câu trả lời

Hindi ko nga din yun magets. kasi nakalimutan ko din lmp ko ung exact date. pero ung nagpatransV ako tinanong pa rin nila ung LMP ko which I told them that I'm not so sure about it. Tapos parang doon din naman binase

1st week of August yung LMP ko Nag pa transV ako last week bali 12weeks na ako ngayon.

Ganyan ako mami irreg kasi mens ko kaya dko tanda ang sinunod po utz

Mag pa TVS ka nalang po para malaman kung ilang months na si baby

ganon din sakin sis,nag base lang sa size ni baby sa Trans V.

Transvaginal ultrasound po sis para macheck yung EDD 😊

ok po salamat .. hindi ko kc tlaga matandaan ehh 😥

Pag ganun po mag base po sila sa UTZ mo or TVS

malalaman din nila sa utz (trans v).

ok po .. salamat 🙂