Due date pls help po mga momshie

Pls help po, naguguluhan lang ako kasi hindi ko talaga matandaan kung kelan ung last menstruation ko. Pero dec 1 ako nagpt and positive. Tama bang august ang kabuwanan ko? Kasi dineclare ko sa ob ko sa first ultrasound ko is last menstruation ko is last week of oct to first week ng nov since lagi ako first week of the month nagkakamenstruation. Sa mga result ng ultralsound ko 40weeks na ko bukas and due ko is august 2-4

1 Trả lời

Just have faith. UTZ lang po makakapagsabi kung kailan kayo manganganak.