Ftm Pregnant

Mommies ask ko lang po kelan kaya exact due date ko kc last mens ko is january hindi ko matandaan ung date dahil paiba iba ang date ng mens ko minsn first week of the month minsn nmn middle minsn last week kaya nd ko matandaan kong anong date tlga last mens ko nung january tpos nagpaultrasound ako khapon (august 25) first ultrasound ko un ang nakalagay sa utrasound ko 33weeks pregnant ako pno ko kaya mlalaman kong kelan due date ko tnx in advance po.#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Wala po ba kayong ultrasound na transvagina nung first trimester nyo po? Usually po kasi yun ang pinaka accurate na basis for due date.

3y trước

wala po ei first ultrasound ko po is ung ngaung 7 months preggy ako