Symptoms

bukod sa cramps saka sore breast yon lang nararamdaman ko symptoms at mabilis uminit lang ulo ko at emosyonal, pero ung paglilihi wala. ganon den ba kayo?

1 Trả lời

Same tayo mommy, di rin ako nakaexperience ng lihi. Basta pag nagutom ako kakain ako ng kahit ano. Wala akong inaayawan na amoy or food. 😊

6y trước

Ah okay, kaya mo yan mommy. Strong tayong mga mommy! Eat healthy saka get enough or more rest as much as possible. 😊