Ok lang po ba na walang symptoms kahit 6 weeks pregnant?

I’m 6 weeks pregnant, pero wala pa po ako nararamdaman na symptoms. Possible po ba un? Mga anong months po ba ako makaka ranas ng symptoms like paglilihi?

Ok lang po ba na walang symptoms kahit 6 weeks pregnant?
12 Các câu trả lời

sis on my 7th day delayed sa menstruation nag negative ako sa dalawang PT. That was Dec 10 then sabi ko sige wait na lang ako magkaroon. Dec 20 nagkaroon ako ng brownish discharge kala ayun na. Pagdating ng Dec 21 malinis na ulit napkin ko. Pumunta na ako sa OB ng DEC 29 kasi mamaya hormonal imbalance na para maagapan na ng gamot. Ang nafefeel ko lang nun is sumasakit paminsan yung puson ko and ang sakit ng nipple ko. Kaya worried na ako. Pinag PT ako sa Clinic. Nung pinakita sa akin nung nurse POSITIVE then tuloy na sa TVS. 7 weeks pregnant na ako pero sa TVS 5 weeks pa lang

sa first baby ko wala po talaga din ako naramadaman na symptoms na gustong gusto ko sana maranasa hehehe pero noong nasa 2nd trimester na ako. bukod tanging amoy ng sinaing ayoko hanggang sa managanak na ako. nawala lang noong mailabas ko na si First Baby via Cs ako. Tapos ngayoong 2nd pregnancy ko hindi naman sobrang madami symptoms pero naexperienced ko na masama ang lasa at liyo nag-vomit at may gustong food ...First tri mester ko lang din at almost 6 weeks na kung tama ang huling bilang ko sa period ko

hello mommy, I'm approaching 8 weeks tomorrow. nung 6 weeks ako parang hindi din ako buntis. 😊 walang symptoms at walang kahit anong nararamdaman. enjoyin mo lang mommy ung ganyan moment. 😊 Nung pumasok ako ng 7 weeks, I am literally bedridden, at kung sanay ka po na busy, nakakalungkot talaga na isang iglap biglang wala ka ng magawa. Enjoy mo lang po ang normal na feeling. 😊

2y trước

same here mommy pang 7 weeks bago ako nakaramdam ng symptoms. grabe pati kanin nagiba amoy at lasa sakin. pang amoy sobrang talas . pnakaayaw ko bawang

7 weeks and 4days preggy Ako nga Po mdalang lang mag karoon Ng morning sickness minsan Gabe pa nga Ng susuka Ako pag tapos ko kmain sa 3 ko anak na puro lalaki lagi Ako Ng susuka tuwing Umaga pero ngyon iba dalang lang Po sana baby girl na baby ko

6 weeks and 5 days preggy din ako. FTM. Palagi lang sumasakit sikmura ko, laging gutom pero wala akong ganang kumain. Kung gusto ko naman kumain, hindi ko na din alam anong gusto kung kainin 😂 kaya more on fruits nalang ako tas Anmum.

7 weeks na po ako and ngayon palang nagsstart lumabas ang symptoms ko. Madalas akong sinisikmura pero di naman nagsusuka. Antukin and tamad kumilos. Malakas na rin pang amoy ko halos lahat ng mabango ayaw ko.

di lahat ng buntis nakakaranas ng paglilihi.. swerte ka kung wala. but in my case 7 weeks nag start pag lilihi ko until 12 weeks..

ako 6 weeks and 6 days preggy, pero antukin , gutumin , mbilis mainis or magalit at malakas ang pang amoy . ganun sakin

2y trước

😍🫶🤗

hello, Same po tayo. Dec 23 ko nalaman na Buntis ako. Ang symptoms ko po is. Nadduwal na inaantok.

2y trước

Ako din po Dec.22 lang. tapos ngayon mejo antukin lang din ako..

Yes po normal lang po yan. ako po 6w and 3d pero wala din po kahit anong symptoms.