6weeks pregnant

Bukas palang kasi ako mag papacheck up. Makikita na po kaya kung may heartbeat na si baby?

41 Các câu trả lời

6 weeks 2 days meron na depende ata yun

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes po. 6 weeks akin meron na

at 6 weeks possible na po :)

Yes po 10 weeks meron na.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes po possible.

yes po .. transV

yes po mkita po

meron na yan

Yes po

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes po..