hi po, tanung lang po pag 6weeks po ba maririnig na heartbeat ni baby? mag papacheckup palang po?

hi po, tanung lang po pag 6weeks po ba maririnig na heartbeat ni baby? mag papacheckup palang po kasi ako bukas 1st time ko po kasi. thankyou po sainyo!?

4 Các câu trả lời

Meron na po yan pero possible din na wala pa or mahina. Kasi sakin po 6 weeks mahina pa heart beat kaya pinaulit ako nung mag 8weeks na kaya ayun lumakas at normal na heart beat ni baby ko.

yes, nalaman ko na preggy ako nung 6 weeks na tiyan ko. nagpatransvaginal ultrasound ako. dun pinadinig na sakin heart beat ni baby.

5y trước

thankyou! po

6 weeks may heartbeat na si baby sa ultrasound pero if gusto marinig ng doppler or ng stethoscope indi pa kaya.

yes po nakikita na siya. 6 weeks ako nag pa transv and nasa 145bpm na yung heartbeat ni baby.