breastfeeding to formula milk..

Bkt po kpag nagtatanong k ng about sa formula milk ei laging my epal n magsasabi sau na breastfeeding dpat wag n mag formula sna man lng bago kau mag comment ng ganun isipin nyo nmn kung ano mararamdaman ng tao ndi nmn kasalanan ng tao kung formula sya.. Ang mhalaga naalagaan nya ng maaus yung baby nya mapa formula o breastfeeding pa yan sna wla ng judgemental na tao..

8 Các câu trả lời

Mismo momsh, oo maganda nga mag pa breastfeed ng baby kaso wala ehh kailangan din handa ng pang formula bka sakali tyaka dinman lhat ng naka breastfeed na baby tabain ehh depende din un sa lahi atleast ung baby natinhealthy

Agree din ako. Di naman lahat pare-pareho. Baby ko formula na sya now kasi ayaw nya talaga dumede sakin, okay naman sya at healthy sobra.

May mga ganun talaga sis, hayaan mo na. May mga babae lang talaga na lack of breastmilk na minsan di naiintindihan ng mga ebf moms.

May comment ako sa nagtatanong ng formula milk. Tapos nagalit sakin anonymous. Bakit daw nagsuggest agad ako ng Fmilk. Hahahahah.

Totoo sis. Madaming ganyan, hndi na lang isuporta ang kapwa mommy kundi ibash pa. Hays

Wag nlang paapekto mga sis. Hnd lang sila aware na hndi pare pareho ang mga mommy.

agree ako sayo sis..... may iba nga dito

I agree

4y trước

Dba ndi nmn kasalanan kung formula yung baby ang mhalaga healthy at kya nga nagtatanong pra mlaman yung kasagotan ndi pra ibash.