breastfeeding to formula milk..

Bkt po kpag nagtatanong k ng about sa formula milk ei laging my epal n magsasabi sau na breastfeeding dpat wag n mag formula sna man lng bago kau mag comment ng ganun isipin nyo nmn kung ano mararamdaman ng tao ndi nmn kasalanan ng tao kung formula sya.. Ang mhalaga naalagaan nya ng maaus yung baby nya mapa formula o breastfeeding pa yan sna wla ng judgemental na tao..

8 Các câu trả lời

I agree

4y trước

Dba ndi nmn kasalanan kung formula yung baby ang mhalaga healthy at kya nga nagtatanong pra mlaman yung kasagotan ndi pra ibash.