judgemental

Sensya n mga mommy hah.. Panget pla yung ibang members dto msyadong judgemental nagtatanong ng maaus panget nmn yung sinasagot.. Uninstall ko n po ito auko ng nagtatanong k ng maaus peo huhusgahan ng ibang tao..

2 Các câu trả lời

D naman po kase maiiwasang ma judge talaga .kasama na po yun sa buhay .isa pa kung alam mo naman pong mali bakit pinagpapatuloy pa . db

4y trước

About lng po un sa formula milk nahusgahan n agad ako dhil ndi ako nagpapadede..

huhu :( may mga mababait naman