payat na buntis

Bkit kya ampayat ko pdin unlike s mga nakikita Kong buntis na matataba.. 62 kilo q 8months na? sa iba manas na is it normal?

30 Các câu trả lời

Ako ever since payat,from 32kl to 42kl nung March 14 nagkaroon lang ako ng unting laman, Besides ayoko tumaba ng husto kasi mahirap magdiet. 32 weeks na ako now so far wala akong sakit sa katawan na nararamdaman,nkakayuko pa nga ako eh. Hindi ako minamanas,Maliit lang din ang tiyan ko.

Not all pregnant women are same mommy. Ako nga when i gave birth 61kls from 54kls nung hindi pa preggy. Imagine 7kls lang ang nadagdag sa akin pero si baby ko 3.2kls nung inilabas ko. As long as healthy si baby sa tummy mo ok lang po yan mommy.

Okay po yan na payat po kayo para hindi kayo mahirapan manganak. Wag niyo na din po pangarapin na manasin kasi hindi po maganda yun. Basta kumakain po kayo ng tama, umiinom ng vitamins at hindi nagpapakagutom nothing to worry about. ❣️

Hehe ako be 53kls 8months n dn tiyan ko. Sabi ni doc mag diet daw ako.wag n daw ako mag rice kc malki n daw c bby normal n size lng nya dpat 32. So 31 n sya ngaun nung nagpacheck up ako. Isang guhit n lng dapat idadag dag nya

Na ka dependi naman pi yan sa BMI nyu mamsh, wag mu nalang e'mind yung timbang mo kasi may ganyan talaga. Malay mo palabas ni baby malaki pala. Kain ka nalang nang marami pag labas ni baby.

Same! 42kg ako nung Ndi p buntis ngaun 50kg na 36weeks tpos hindi nko nadadagdagan ng timbang. Kala ko pag buntis tataba na ko hindi pala tyan Lang lumaki sa akin. Hirap magpataba

Gusto mo ba? Eh sa ganyan katawan mo mommy eh. Dapat nga masaya ka. Mahalaga naman don healthy ka at ai baby. Hindi masayang tumaba at manasin kaya huwag mo yon hanapin.

Haha ako nga din sobrang payat. 51 kilo lang ako pero malaki ang tiyan ko. 8 mos palang pero madami na nagsasabi na mukha na daw akong manganganak 😂

7 months pa lang ako pero 45 kg lang ako 😂 Normal naman daw laki ni baby last ultrasound hehe. Ang alam ko po mas okay sis na di minamanas

6months here 57 plang ako, pero feeling ko ang laki ko na.. ehehe normal lang nmn po meron po tlgang maliit mag buntis