payat na buntis

Bkit kya ampayat ko pdin unlike s mga nakikita Kong buntis na matataba.. 62 kilo q 8months na? sa iba manas na is it normal?

30 Các câu trả lời

Its normal..not all pregnant women are the same during pregnancy..as long as healthy c baby sa tummy🙂

Ako NGA 60 kilos.. pero baby ko 3 kilos na 8 months nrin ako mumshie hahaha.. mlaki na nga daw baby ko

Ako nga 50.8 lang timbang ko, 6 months. Kahit nung di pa ako buntis around 48-50 lang timbang ko 😅

Aq nman pag buntis grabe taba ko 😅 parang kunting kain ko lng lumulubo agad aq..😅

Ako po payat talaga before and nung buntis ako tiyan lng talaga lumaki sakin😂

4y trước

Pero healthy naman si baby nung lumabas 3.2kls

Same sobra payat ko mommy liit ko p n babae. Gnyan talaga Ang iba po

Buti nga ganyan kalang. Ako nga 61kl. 7Mons plang tyan ko..

Ako 50 kg before tapos ngayon 8 mos. na tyan ko 62kg n ko.

Same here payat parin kahit buntis 57kl 34weeks preggy

ako po 59kg ako nung dpa buntis.. nging 70 8months.