Mga mommy, may naka experienced na poba sa inyo yung wla na po bigla ang fetus at wala po bleeding?

Biglang nawala si baby 🥹

4 Các câu trả lời

yes sakin 12weeks. pag check up wala na heart beat at hindi na din lumaki si baby. last year ito. nalaman ko July 22 tpos lumabas pa sakin ang fetus July 28. naglakad lakad ako para matagtag at lumabas na sabi ng OB ko. pagka December nakabuo uli and now 36 weeks na sya bukas. waiting na sa paglabas.

2nd ultrasound ko po kasi nandun pa siya pero 3rd ultrasound wala na po. 🥹 Di naman po ako nagbleeding

1y trước

ilang months na po tyan niyo nun?

11weeks sis. Akala ko nandyan pa sya kasi di ako nagbleed pero nababa lang dw kaya na late ang bleeding

Pwede kung mga 7-8-9 weeks palang yan.