Crossed Eyes

Mga mommy meron po ba sa inyo naka experience si lo bigla na lang naduduling tas naninigas ung katawan bigla na lang inaangat ung ulo? Salamat po sa sasagot.

8 Các câu trả lời

hello po.. kumusta na po baby niyo ngayon? parang ganyan po si baby ko my time na parang biglang maninigas katawan ni baby at parang maduduling.

Wg nyo pong hayaan na may gamit i bagay na mlapit sa knyA llo po sa mata nya baka kc mkakasanayan po nya yan skali po..

E close m lng mata nya moms at tulongan m ulo nya yumuko.. Wag hayaan nka angat

sa newborn po weak pa po ksi eye muscles nila kya po minsan nduduling.

Ganyan ganyan po ang bby ko 3weeks plang sya delikado po ba yun at ano po yun

2y trước

hello po. kumusta na po baby nio ngaun? parang ganyan po kasi si baby ko kaya super worry po ako

hello po. anu po ginawa niyo kay LO niyo?

Kamusta na po baby nyu ok na po ba sya?

up