miscarriage

is it normal po na biglang nawala yung mga nararamdaman ko habang nagbubuntis? at first po kasi, lagi talaga akong pagod and every meal ay sinusuka ko lang, then nito lang po bigla nalang nawala. I'm 12 weeks pregnant. sana wala naman pong nangyaring masama sa baby ko ..

1 Trả lời

Dont worry mommy talagang nawawala naman symptoms kapag end ng first trimester, mas lalo na yung pagsusuka. Basta punta lang po sa OB for reg check up