Having a baby but not yet married

Best advice if magkaka-baby yet married? Medyo nahihirapan ako since strict ang parents nya and well-off. I'm now 23 and he's 27. Any comments or help sa mga mommy.

34 Các câu trả lời

Okay lang naman po. Wala naman pong masama sa ganyan dahil ganyan di po situation ko. May baby na po kami pero di pa kami kasal. As long as tanggap niya si baby walang problema. Support na lang sa isa't isa para mapalaki ng ayos si baby