Having a baby but not yet married

Best advice if magkaka-baby yet married? Medyo nahihirapan ako since strict ang parents nya and well-off. I'm now 23 and he's 27. Any comments or help sa mga mommy.

34 Các câu trả lời

Based on the Bible, you should be married first before having a baby. 😊 Stated sa Bible na no to pre-marital sex, etc. At tsaka bago rin po kasi maikasal, na-oOrient sa kung ano-anong needs, etc. But it's up to u.

being married is not a requirement for being a great parent. kahit hindi kasal as long as you give all to your baby, wala nmn kaso dun. never get married just bcoz you are pregnant, bka pgsisihan mo lang sa huli

5y trước

kc gnun din kmi..5yrs bago kmi ngDecide mgpakasal khit my baby n kmi. Okay din nmn, kmi pa rin ni hubby, unlike ung 2 frends ko pinilit mgpakasal nun nabuntis, ayun di mn lng tumagal ng isang taon mga nghiwalay din..ngyon di maasikaso annulment kc mahal at complicated..Okay lng yn sis, just focus on your baby, wag paStress 😊

Depende yan mommy sa moral standards mo. Diba kasi may ibang religion strict when it comes to marriage lalo if mag kaka baby na mas magnda kasal. I think nasayo padin yan, hinge ka payo sa parents mo sis.

5y trước

No worries sis. Malaking ginhawa yan once alam na ng parents nyo.

ganyan din kmi ng husband ko, nagsama for 3yrs nung mabuntis ako, dun lang din kmi nagdecide na magpakasal na. sayang benefits at ayoko maging illegitimate child ang baby ko kung sakali,,haha

Hindi naman po batayan kng kasal b kayo ang pagiging mabuting magulang..mas maganda pag isipan po muna maigi bago magpakasal at mapaghandaan at the same time.

5y trước

Welcome sis

Ako magdalawa na baby nmin di pa din kasal. well planning na kmi after ko manganak this year. nasa usapan nyo nmn yan. pero the best pa din ang magpaksal

1 month married na kami ng husband ko 😊😊😊and super blessed for our first up coming baby ... # Nasa inyong dalawa namang pag uusap ..

Kung sa age ng babae pagbabasehan ok lng magkaanak khit hnd ksal o d kaya naanakan lng. Tanggap n ngaun yan kesa nman tumandang walang anak

Keri lang di naman na uso kasal ngaun unlike dati. Mas better pa kung late na magpakasal ung iba kc nagmamadali then hiwalayan din ang bagsak

5y trước

Same here. Halos lahat ng friends ko na nagpakasal, regardless kung gano sila katagal as bf gf is naghiwalay din. Unlike sa mga ngasasama lang. D naman sa masama magpakasal kasi i believe na whether kasal kayo or hnd, nasa commitment nyo naman un at pagsasama.

ok lng naman khit hnd pa kasal, unahin nyo muna si baby tas kpg nakapag ipon na pwede na. 20 yrs old ako tas ung partner ko 26yrs old.

5y trước

I agree po. Thank you