To my little guardian angel 😔

Because of stress and pagod sa work at nung binaha kmi, d namen namamalayan ng husband ko na may mali na pala. after bagyong Ulysses ramdm ko pa yung pag pitik mo sa tummy ni mommy, narng ko pa heartbeat mo nung ngultrasound tayo, your turning 12weeks na sna. Pero nung 7 weeks na nrng ko heartbeat mo un na pala ung frst and last na mrrng at mkkta kitang buhay, after 1 week. 8 weeks and 4 days wala ka na palang heartbeat pero s mommy kampante pa na okay ka. Nung dinugo ako dec 1 2020 ngpanic ako walang kht anong skt ng tyan o puson agad ako ngpaultrasound nkita dun na wala kanang buhay 😔 8 weeks and 4 days kalang nabuhay na akala ko 12 weeks kana. Mahirp para samen ng daddy mo na wala kana baby, salamat din at lumbas ka nang kusa at d mo pnhrpn s mommy at daddy. Lumbas ka nang buo! I love you so much little one. Tulungan mo s mommy at daddy mkabangon ulit. Kahit sana sa panaginip baby mayakap kita at mahalikan tuld ng pangnp ng daddy mo. I love you so much. Sana mapatawad mo s mommy nung mga panhon wala kming mgwa ng daddy mo. See you again swettie 😘#pregnancy #theasianparentph #blightedovum

To my little guardian angel 😔
62 Các câu trả lời

Condolence momsh. 😭 Sobrang sakit talaga mawalan. Yung sakin last Tuesday, Dec. 8 nagpunta ako sa hospital kasi manganganak na ako. Yung feeling na sobrang excited ko kahit sobrang sakit ng puson ko sa contractions pero pagdating sa hospital wala ng heartbeat yung baby ko. 😭😭😭 Nailabas ko sya na wala nang buhay tapos sabi ng doctor possible na week nang wala ng buhay si baby pero di ko lang namalayan. 💔 Sinave niya ako, di ako nalagay sa risk pero wala akong nagawa na masave sya. 😭😭😭 36 weeks and 6 days ko syang nailabas, cause of death – intrauterine demise secondary to cord accident. Di ko alam hanggang kelan ako makaka move on, dami kong preparations sa pagdating nya. Excited akong bihisan sya, ibreastfeed sya at tingnan syang lumaki pero wala eh. Kinuha agad. 😭😭😭😭😭😭💔 My Baby Aziel. 😭😭😭

Hala, almost the same din sakin nung last Dec. Basta dinugo na lng pag gising ko ng umaga. Ni walang naramdamang masakit. LMP 12 weeks din cya kaso according sa ULTZ 8 weeks 3 days lng cya. Kasamaang palad dina cya nabuhay kasi wala na tlga heartbeat. 😭'Till now almost a year na cya andito pa din cya❤️. And super thanks kasi super bait ni God, 6 months preggy here. Laban lng mommy🙏🙏💪💪💪.. And tight hugs🤗🤗

same case last yr.. nakunan ako nung 9-10 weeks.. sarili ko din sinisisi ko kase wala ako paglilihi . kaya di ako ng ingat.. pero buti at di na rin ako pinahirapan ng little angel ko lumabas din sya ng kusa.. 😢 now im 3months preggy na ulit. and feeling ko bumalik n sya sa akin.. ☺️ kaya now wala ako lihi maliban sa bloated ako.. nag iingat na ako.. babalik din sya sayo mommy.. tiwala lang

sending more hugs and kisses to you Mommy. Pray lang lagi. kaya mo malagpasan ito. naun masakit pa peo kapit ka kay Lord unti unti rin mawawala at may higit pang darating sau. Suportahan ka pa lalo awa ng iyong asawa at pamilya lalo sa mga oras na ito.

super pareho tayo ng nagyari mamshie.. as in ganyan din.. wla ako nramdaman na khit ano.. and 8wks 2days lang din sya nabuhay.. 😭 pro dont worry.. papalitan din yan si baby. im hoping na makita ko ulit ang post mo if ma preggy ka ulit.. 😘🤗

condolence po I'm always afraid kasi dko talaga hawak if safe ang baby ko 16weeks 5days now pero lagi akong nagiingat medyo may mga sumasakit lang sa taligiran ko na sobrang nagpapakaba saamin still no bumps pero matigas sa part ng puson

I feel you Mommy. Same thing happened to me last November 26. Nagstop siya magdevelop at 7weeks 4days which 2 weeks late na. Pakatatag ka po. Surrender it all to God, He has better plan for us. Keep going and God bless po. 😇🙏

condolence po😭 sobrang sakit nyan. Right now I'm 8 weeks and 4 days pregnant also and stressed sa school works 😭 3rd year College palang kasi ako. May ma aadvice po ba kayo para maiwasan ang miscarriage because of stress😭

4y trước

hinga malalim. then sabak ulit. stressful talaga ang college lalo na kung medical course. pero go lang sabayan mo ng dasal. as much as possible matulog ka pag may konting oras para mapahinga ka din kahit papano.

Condolence po, Mommy... 😢 Di ko maimagine kung gaano kasakit. Wala po kayo naging kasalanan, Ma. Baka di pa lang po oras. Hayaan nyo po, baka sa susunod tuloy-tuloy na. God’s timing is always the perfect timing ☺️

sending may deepest condolences and prayers to you mommy... may God send you another rainbow baby to heal those pain in your heart ❤️..