To my little guardian angel 😔

Because of stress and pagod sa work at nung binaha kmi, d namen namamalayan ng husband ko na may mali na pala. after bagyong Ulysses ramdm ko pa yung pag pitik mo sa tummy ni mommy, narng ko pa heartbeat mo nung ngultrasound tayo, your turning 12weeks na sna. Pero nung 7 weeks na nrng ko heartbeat mo un na pala ung frst and last na mrrng at mkkta kitang buhay, after 1 week. 8 weeks and 4 days wala ka na palang heartbeat pero s mommy kampante pa na okay ka. Nung dinugo ako dec 1 2020 ngpanic ako walang kht anong skt ng tyan o puson agad ako ngpaultrasound nkita dun na wala kanang buhay 😔 8 weeks and 4 days kalang nabuhay na akala ko 12 weeks kana. Mahirp para samen ng daddy mo na wala kana baby, salamat din at lumbas ka nang kusa at d mo pnhrpn s mommy at daddy. Lumbas ka nang buo! I love you so much little one. Tulungan mo s mommy at daddy mkabangon ulit. Kahit sana sa panaginip baby mayakap kita at mahalikan tuld ng pangnp ng daddy mo. I love you so much. Sana mapatawad mo s mommy nung mga panhon wala kming mgwa ng daddy mo. See you again swettie 😘#pregnancy #theasianparentph #blightedovum

To my little guardian angel 😔
62 Các câu trả lời

I'm so sorry. I feel for you po. My second pregnancy ended in a blighted ovum at 7 weeks. 💔 Please be kind to yourself.

Thank you po mga mamsh! Im now pregnant na po 3months, pero hanggang ngayon andto prn ung pain sa pagkawala ni baby.

3y trước

mejo nwala yung pagsisi ko sa sarli ko mamsh! ayun araw araw ko sya knkausp kse nsa pot sya e. sbi ko kung nptwad mo na tlga ako sana kht isang halaman tumubo ult sign kumbaga, then ayun hndi lang isa kundi dlawa ung patubo. Sobrang bait ng baby ko na yun d ako pnhrpn, godbless din mamsh! ingat kayo n baby

bakit po nag sstop nlng bgla un pagdevelop ng babay? worried po ako turning 8weeks this friday dpko na utz or transV..

3y trước

if there is genetic abnormality in the embryo, it's the nature's way of stopping it to develop further.

Ramdam ko yung sakit na nararamdam mo ngayon sis. Ganyan na ganyan din naramdaman ko nung nawala 2nd baby ko.

Anong cause daw sis? blighted ovum po ba or fetal demise? kasi may heartbeat na po diba? Condolence sis 😩

condelence mommy stay strong po😍🙏 everything happens for a reason ika nga 💟Laban Lang po

i feel you last year nawala din c bb nmin then now thanks god 22weeks preggy na ulit..

3y trước

thank you mommy..❤

I can't imagine the pain of losing a child.😞 be strong sis. Condolences.

condolence po may dhilan si God kung nkit ngyayari ang gnito

Sending our deep condolences momsh 😔 stay strong ❤️