To my little guardian angel 😔

Because of stress and pagod sa work at nung binaha kmi, d namen namamalayan ng husband ko na may mali na pala. after bagyong Ulysses ramdm ko pa yung pag pitik mo sa tummy ni mommy, narng ko pa heartbeat mo nung ngultrasound tayo, your turning 12weeks na sna. Pero nung 7 weeks na nrng ko heartbeat mo un na pala ung frst and last na mrrng at mkkta kitang buhay, after 1 week. 8 weeks and 4 days wala ka na palang heartbeat pero s mommy kampante pa na okay ka. Nung dinugo ako dec 1 2020 ngpanic ako walang kht anong skt ng tyan o puson agad ako ngpaultrasound nkita dun na wala kanang buhay 😔 8 weeks and 4 days kalang nabuhay na akala ko 12 weeks kana. Mahirp para samen ng daddy mo na wala kana baby, salamat din at lumbas ka nang kusa at d mo pnhrpn s mommy at daddy. Lumbas ka nang buo! I love you so much little one. Tulungan mo s mommy at daddy mkabangon ulit. Kahit sana sa panaginip baby mayakap kita at mahalikan tuld ng pangnp ng daddy mo. I love you so much. Sana mapatawad mo s mommy nung mga panhon wala kming mgwa ng daddy mo. See you again swettie 😘#pregnancy #theasianparentph #blightedovum

To my little guardian angel 😔
62 Các câu trả lời

sending may deepest condolences and prayers to you mommy... may God send you another rainbow baby to heal those pain in your heart ❤️..