chocolate

Bawal po ba talaga kumain ang buntis ng chocolate nag cacrave po kasi ako

41 Các câu trả lời

Bakit naman daw po sana bawal? Wala pong problema pero moderate lang.

in moderation po nakakalaki kasi ng baby un ikaw din ang mahihirapan

Pwd nmn po. Bsta kunti lang.. wag sobra kc sweet pa din chocolate

Pde nmn po in moderation. Tpos mg more water ka nlng after☺️

pwede naman po sabi ni ob wag lang araw araw at bite size lamang

Ok lang po wag lang sobra Inom ka rin marami tubig mamshie.😊

hindi mamsh, basta in moderation lang para iwas diabetes na din

Eat in moderation and make sure you will drink plenty of water.

Cravings ok naman wg lang sobra tapos inum ng maraming tubig

kain pero moderate lang po bka magaya sakin may cobblestone