bawal ba sa buntis ang maanghang ?

bawal ba sa buntis ang maanghang na pagkain ?

bawal ba sa buntis ang maanghang ?
3 Các câu trả lời

ask lng mga mom's . normal lng ba n ndi pa madetect Yung heartbeat ni baby 5 1/2 weeks npo preggy .

1y trước

ako po 15weeks bago narinig yung heartbeat sa ultrasound na din po mismo. yes! inadvice po sakin ng health center na magpa ultrasound dahil wala silang marinig or maditect na heartbeat dun sa Doppler kahit puro gel na yung chan ko😅. then ayun sa ultrasound po narinig nakita yung heartbeat nia.

Pwede naman mommy pero in moderation lang dahil nakaka trigger din sya ng heartburn.

3y trước

thanks po... sa tingin nyo ako kaya gender nang baby ko hehehe 19 weeks na po sya

in moderation