Maanghang??

Bawal po ba ng maanghang ang buntis thanks ??

13 Các câu trả lời

Yes, dahil nagccause daw po ng almoranas. Pero nung kumain ako ng bufallo chicken imbis na almoranas nagtae ako pero 1 day lang naman. Nagulat lang siguro tyan ko 😅

Kung nasa 9months ka na sis wede kasi.nakakapag bring sya ng labor pero bawal sya sa 9months pababa

Nka2pgpa-heartburn un momsh kya pinagbabawal.. pro mhilig kmi ng hubby q sa maanghang.. hehe..😅

yes bawal daw mamsh. pero ako non nagmaanhang nun pero minsan lng tpos may almoranas pako hahah

Hanggat maari moderation po. Kasi nakaka cause po sya ng heart burn sa ating mga buntis..

Bawal po.. Kasi nag co-cause ito ng heartburn.. Ikw lng din ang mahihirapan..

Nakakapag open daw un ng cervix.. Not.sure peo bawal daw.sa buntis un

Pinagbawal po ni OB ko salty, oily, sweet and spicy foods po.

Wg nman po sobrang anghang un skto lng po in moderation. :)

In moderation po. Hirap magka almoranas.