Sidechick

Bat may mga babaeng pumapayag maging sidechick? Dami daming single na lalaki sa mundo ?

47 Các câu trả lời

Uso din ngaun kung sino pa yung pangit lakas loob mangabit ahaha mula ulo mukhang paa😂😂

5y trước

True sis hahaha.

Konti na lang kasi yung tunay na lalaki. Naging bading na sila lalo na yung mga gwapo hahaha

Power tripping. They feel powerful kapag nakukuha nila ung tao na committed na.

Kasi masarap daw ang bawal sarap pakainin ng kape eh ung barako

Hahaha gagi 🤣 may naalala ako 🤣 it hurts. Hahahaha!

Pareho kasi silang malandi ng ex ko kaya magsama sila 😂😂

5y trước

Kaya nga 😂

Mas madali raw kasing hulihin ang manok kapag nakatali.

Feeling nila mauubusan sila ng lalaki sa mundo 😒

Eh malalandi sila wala tayo magagawa sis :(

Ahahaha mga di kayang ikalma ang pempem nila 😂

5y trước

Tas yung mga lalaki naman di kayang ikalma mga bayag. Nakakagigil