NORMAL PO BA

hello mga mi, currently at 8 weeks 2 days nagpatvs ako kanina and okay naman si baby, nagworry lanv ako sa heart rate ng 188bpm. may nakaranas po ba sainyo nito, normal po ba ito? natatakot po ksi ako pero sabi ng sonologist normal naman po pero nagsearch kasi ako sa google hanggang 180bpm lang normal. pls enlighten me sa mga nakaranas ng ganito and kamusta ang baby niyo if bumaba ba or nagsustain. salamat po sa sasagot

10 Các câu trả lời

Same tayo mii, kaya nag woworry din ako at nagsesearch search kaso mas nakka stress mga lumalabas sa Google hahahahahaa kaya iniinuman ko nalang ng water kasi yun yung advice ni OB sakin and baka na din daw sa UTI ko

nagkaganyan heartrate din po ni baby noon. Sabi lang ni OB drink plenty of water kasi dehydrated daw kaya nagtaas ng ganyan heart rate pero okay lang naman daw po.

3t trước

thank you mi

If sabi ng sonologist mo normal yun magtiwala ka na lang. Minsan kase yung nasa social media hindi totoo e naggugulo lang yung nasa isip mo

let your OB reassure you about the heartbeat..it's best na you will be advised by her..ask your questions pra less worries po.

Normal daw po ung BPM na ganyan sabi ng OB ko kanina. Mostly nga daw pag maliit pa mataas daw po tlga.

not everything in google is true trust mo yung nag aral ng ilang taon sa medical fields

3t trước

totoo, Yung Ob ko nga biniro ako nagtanong kasi ako about milky discharge. Kasi kako ako kaunti yung ganon ko tapos lagi lang basa ang panty. sabi ng OB ko "ttanggalin ko na yang wifi niyo sa bahay eh, ang pagbabasa basa mo hindi din siya nakaka help. marami mag discharge yung iba that's ok. kaunti ang sayo, That's ok! Iba iba tayo ng katawan.."

at 8 weeks po dpa fully develop ang heart kya mataas pa ang heart beat.

balikan mo po ako kung girl yan 😊

3t trước

hindi pa po. boy po kasi parehas anak ko. nabasa ko kasi kpag mataas ang hb eh girl. kaya gusto ko malaman kung totoo hehe

masyadong mataas po siya

it is normal