Sidechick

Bat may mga babaeng pumapayag maging sidechick? Dami daming single na lalaki sa mundo ?

47 Các câu trả lời

May kakilala nga ako nung nalaman nya na buntis si girl aba buntis din daw sya ang malala yung pt drinowingan nya gamit red sign pen para maging dalawang line 🤣 nag ddrama pa sa lalaki na kesyo baka makunan daw sya kasi nahamugan 🤣 juskooo

5y trước

Hahaha may kilala din akong ganito mga momsh. Nung nalaman na buntis si legal, sya din daw buntis at nagsend pa pt na positive tapos papalaglag na daw nya kasi daw alam nya na si legal naman mas pinili. If I know yung unang pt nya yon sa unang kalandian nya na nabuntis sya at single mom ngayon kaya siguro naghahanap ng kalinga at pagmamahal sa lalakeng may asawa't magiging anak na para may katuwang sa buhay. I salute all single moms pero never yung mga babaeng hahanap na lang ng katuwang sa buhay, yun pang lalakeng pamilyado na. Kakaloka ang kahibangan ng mga kabet grrr 😂

Depende sa babae. Ung iba literal na pokpok na pera ang habol, ung iba naman bobo kc parang fulfillment nila na mang agaw ng lalake hoping na sila ung pipiliin pero in the end sila pala ung pinagparausan at nalaspag.

Madami na kc pokpok ngaun e. Ung iba elementary palang kaladkarin na kaya paglaki nila hinde na cla namimili ng papatulan kahit may asawa na. Salot sa mundo yang mga kabet parang bisyo din yan, nakakasira ng buhay at pamilya.

5y trước

True sis. Pabata ng pabata mga lumalantod ngayon.

sidechick ng bf ko ex nya😥😥😥 almost 3years sila.. pero lage nyang cnsb sakin ako daw yung mahal na at pinipili nya.. pinapakita naman nya pero mga momshie nagseselos parin ako😥😥im pregy now po.

5y trước

Meron pa ba sila communication momsh?

Ewan ko ba. Feeling nila nakakataas ng pagkatao nila yun. Di nila alam iba din sinasabi ng tao sa paligid nila. Tapos madalas pa ang mga sidechix may mga pinag aralan pero walang pinagkatandaan haaays.

Mas magalit ka sa lalaking pumatol. Kase kung talagang faithful ang lalaki, kahit anong gawing kapokpokan ng babae kahit maghubad pa yan sa harap ng lalaki di papatol yan..

4y trước

tukso ng isang bbae..satan is alwys thre pra mtukso ang lalki.

Nahh. Bakit may mga lalaking di makuntento? 🙂 Kahit gaano kalandi si Ate Girl, kung talagang love ka ni KoyaBoy, I don't think papatol sya sa mga desperadang babae. 🙂

Out of self respect, ndi pinalaki ng maayos ng magulang sigoro momsh kaya ndi alam ang mali at tama at walang takost sa diyos.

Makakati tawag sa mga yun. Ang sarap asinan ang kepyas 🙄🤣 Tapos pag nahuli ng original sila pa yung nagmamatapang. Ganern 🤣

4y trước

Truue mumsh. sarap ingudngud sa uling na may baga eh. 😠

Meron din kasing mga lalaki na madali matukso.. at may mga babae naman na sadyang higad kala naman nila ikinaganda nila yun.

5y trước

Mga lalaking malandi. Dapat putulan ng bayag